Phân tích Website

Kiểm tra tổng thể website đang mắc phải những lỗi nào? Các điểm Onpage nào chưa được tối ưu (Title, meta description, tốc độ truy cập website, số lượng truy cập, số lượng backlink, sitemap,…). Từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất khắc phục những lỗi sai đó.

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) là quá trình tìm kiếm, phân tích các từ, cụm từ mà mọi người tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Nói chung đây là một công việc mà bất kì người làm website nào cũng phải làm. Tìm hiểu mục đích tìm kiếm của người dùng tiềm năng. Và sử dụng thông tin này để tối ưu hóa nội dung giúp website. Lựa chọn từ khóa, xác định từ khóa khó, dễ, mức độ cạnh tranh,… rồi đưa ra chiến lược SEO hiệu quả.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Đến với bước này, bạn sẽ thực hiện các công việc: tìm kiếm đối thủ của mình là ai. Onpage đã được tối ưu chưa, Web của họ có gì nổi bật, số lượng backlink trỏ page lên top, v.v…

SEO tổng thể là gì?

Tối ưu onpage dựa vào phân tích website

Dựa vào các bước phân tích trên, bạn tối ưu lại website sao cho tốt nhất, hợp lý nhất. Để đáp ứng đầy đủ các yếu tố của Google.

Submit website lên các công cụ tìm kiếm

  • Đối với Google: www.google.com/addurl/
  • Đối với bing: http://www.bing.com/webmaster/SubmitSitePage.aspx

Không nên lặp lại việc submit Website của bạn vào các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết (Backlink)

Xây dựng các liên kết trong bài viết theo thứ tự: link tag, link bài viết liên quan, link về trang chủ, link trang category, link về sitemap.

Quảng bá Website

Cuối cùng là sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Google+, LinkHay,… Nhằm quảng bá website thông qua hình thức chia sẻ. Đó là quy trình SEO tổng thể của một website. Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng hiểu sơ qua về “Dịch vụ SEO tổng thể là gì?”. Cũng như các ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho khách hàng.


Xem thêm: https://www.facebook.com/DTDSEOWebsite

Bạn có thể quan tâm: Tổng hợp những thuật toán SEO

Tìm hiểu thêm các thông tin tại Website SEO Website tại Huế – DTD SEO & Moreover